• Hội Gỗ Mỹ Nghệ Đồng Kỵ
  • Chuyên cung cấp  các sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ cao cấp

    Địa chỉ: Phường Đồng Kỵ – Thị Xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh

Liên hệ để biết giá

Gỗ hương nhiều nơi có tên gọi là gỗ dáng hương, theo phiên âm tiếng nước ngoài thì chúng có danh pháp hai phần là Pterocarpus macrocarpus. Đây là một loài cây thuộc họ Đậu, là loài bản địa của Đông Nam Á, bao gồm đông bắc Ấn Độ, Myanma, Lào, Thái Lan và Việt Nam. Tại Việt Nam, cây này phân bố ở Tây Nguyên và khu vực rừng Đông Nam bộ.
go huong

Có mấy loại gỗ hương

Rất nhiều người phân vân có bao nhiêu loại gỗ hương trên thị trường hiện nay? Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi mà một món nội thất có giá trị rất lớn, bạn rất lo lắng mua phải hàng giả hàng nhái từ những loại gỗ khác. Tại nội thất gỗMộc Chuẩn, luôn có những bài viết chất lượng hướng dẫn 1 cách cụ thể và đầy đủ nhất cho khách hàng kiến thức và kinh nghiệm về gỗ, cách chọn đồ nội thất.

gỗ hương có mấy loại : có 2 loại

loại 1 hương đá hay hương đỏ

loại 2  hương vân

Ứng dụng gỗ hương trong đồ gỗ nội thất

Hương được ứng dụng rộng rãi trong nội thất, chủ yếu là được sử dụng làm bàn ghế, tạc tượng, các đồ thủ công mỹ nghệ. Nhiều nhất vẫn là đóng bàn ghế, Ngày nay, các gia chủ nhiều tiền có nguồn tài chính mạnh sẵn sàng chịu chi đóng cho mình những cánh cửa gỗ tuyệt đẹp. Đóng cửa từ gỗ hương đòi hỏi nguyên liệu phải chọn kỹ, mặt phải đẹp và liền lạc không được phép chắp vá. Do đó, giá để đóng được những cánh cửa trên không hề rẻ chút nàoimages

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Gỗ hương là gỗ gì”

Hội Gỗ Mỹ Nghệ Đồng Kỵ

Hội Gỗ Mỹ Nghệ Đồng Kỵ

Địa chỉ: Phường Đồng Kỵ – Thị Xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại:  (02416) 289 878

Di động: 0984 940 217

Email: hoigomynghedongky@gmail.com

Ghé "Hội Gỗ Mỹ Nghệ Đồng Kỵ" gian hàngLiên lạc với người bán này