Vũ Quốc Vương

Liên hệ để biết giá

Sàn gỗ cho nhà hàng, khách sạn, Mẫu sàn gỗ đẹp cho cửa hàng, nhà hàng, khách sạn
Ngày nay, theo nhu cầu của con người cũng như tốc độ phát triển của xã hội, các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng buôn bán,… xuất hiện ngày càng nhiều và ngày càng trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Đó cũng chính là lý do mà sàn gỗ đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các chủ nhà hàng hay khách sạn. Đối với nhà hàng và khách sạn nói riêng, sàn gỗ công nghiệp là một giải pháp rất tuyệt vời để làm tăng thêm sự sang trọng và khẳng định được đẳng cấp trong mắt khách hàng.

Nhà hàng và khách sạn khi dùng sàn gỗ sẽ có một diện mạo rất mới mẻ, một không gian rất dễ chịu và mang lại cảm giác hòa hợp với tự nhiên. Bước chân vào một nhà hàng hay khách sạn sử dụng sàn gỗ, khách hàng đều cảm nhận được sự thoải mái, rất mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông và có thể tự tin đi lại mà không lo bị trơn trượt.

Nếu nhà hàng hay khách sạn của bạn đang muốn lắp đặt sàn gỗ thì đây có thể là một bước thay đổi lớn trong không gian. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mã sàn gỗ cho thích hợp với mặt hàng hoặc kiến trúc, nội thất nơi bạn kinh doanh để mang lại hiệu ứng tốt nhất.Dù bạn hướng tới một không gian cổ điển hay hiện đại, rộng rãi hay ấm cúng, … thì dùng sàn gỗ đều có thể tôn thêm phong cách đó.

Để lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp với nhà hàng hay khách sạn của mình, ngoài yếu tố sở thích cũng như phong thủy thì nên lựa chọn mẫu sàn có thể chịu được lực mạnh, độ mài mòn cao, chống chịu nước tốt. Ngày nay, mẫu sàn đó đang có rất nhiều trên thị trường và giá cả cũng rất hợp lý.Dưới đây là một số mẫu sàn dành cho cửa hàng, nhà hàng, khách sạn,….

Sàn gỗ cho nhà hàng

Sàn gỗ cho nhà hàng hiện đại

Sàn gỗ cho khách sạn cao cấp

Sàn gỗ cho cửa hàng thời trang cao cấp

Sàn gỗ cho NHÀ HÀNG

Sàn gỗ dùng cho nhà hàng

Sàn gỗ dùng cho NHÀ HÀNG

Sàn gỗ dùng cho QUÁN CAFE

Xem thêm: Mẫu sàn gỗ dành cho phòng khách

Sàn gỗ dành cho phòng ngủ

Là một trong những đơn vị đi đầu, chuyên phân phối các dòng sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao, uy tín, AGG tin rằng, lắp đặt sàn gỗ cho nhà hàng hay khách sạn là một giải pháp thông minh, tiện lợi và có nhiều lợi ích.
Hiện nay, sàn giao dịch gỗ đồng kỵ phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm sàn gỗ từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu, châu Á với giá thành rất tốt trên thị trường
Đến với sàn giao dịch gỗ đồng kỵ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ lắp đặt sàn gỗ cho nhà hàng , khách sạn của mình. cung cấp các loại sàn gỗ chất lượng, thi công nhanh gọn, chính sách bảo hành dài lâu ( đến 15 – 20 năm ).

Khi quý khách có nhu cầu thi công sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ:sàn giao dịch gỗ đồng kỵ
Xưởng sản xuất : trung tâm mua bán sản phẩm thương hiệu gỗ Đồng kỵ
Showroom sản phẩm: trung tâm mua bán sản phẩm thương hiệu gỗ Đồng kỵ
Điện thoại 02416294071 : dd 0984940217
Email :hoigomynghedongky@gmail.com
Website : dongkyfuniter.com
Sàn gỗ cho nhà hàng, sàn gỗ cho khách sạn, sàn gỗ cho của hàng, sàn gỗ nhà hàng đẹp, sàn gỗ nhà hàng giá rẻ, mẫu sàn gỗ nhà hàng hiện đại, sàn gỗ khách sạn đẹp, sàn gỗ cho khách sạn giá rẻ, mẫu sàn gỗ khách sạn đẹp nhất, phân phối sàn gỗ , sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ chất lượng cao, sàn gỗ giá rẻ thi công nhanh chóng, bảo hành dài lâu, đại lý phân phối sàn gỗ, Sàn gỗ cho nhà hàng, sàn gỗ cho khách sạn, sàn gỗ cho của hàng, sàn gỗ nhà hàng đẹp, sàn gỗ nhà hàng giá rẻ, mẫu sàn gỗ nhà hàng hiện đại, sàn gỗ khách sạn đẹp, sàn gỗ cho khách sạn giá rẻ, mẫu sàn gỗ khách sạn đẹp nhất, phân phối sàn gỗ , sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ chất lượng cao, sàn gỗ giá rẻ thi công nhanh chóng, bảo hành dài lâu, đại lý phân phối sàn gỗ, Sàn gỗ cho nhà hàng, sàn gỗ cho khách sạn, sàn gỗ cho của hàng, sàn gỗ nhà hàng đẹp, sàn gỗ nhà hàng giá rẻ, mẫu sàn gỗ nhà hàng hiện đại, sàn gỗ khách sạn đẹp, sàn gỗ cho khách sạn giá rẻ, mẫu sàn gỗ khách sạn đẹp nhất, phân phối sàn gỗ tại các tỉnh, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ chất lượng cao, sàn gỗ giá rẻ thi công nhanh chóng, bảo hành dài lâu, đại lý phân phối sàn gỗ, Sàn gỗ cho nhà hàng, sàn gỗ cho khách sạn, sàn gỗ cho của hàng, sàn gỗ nhà hàng đẹp, sàn gỗ nhà hàng giá rẻ, mẫu sàn gỗ nhà hàng hiện đại, sàn gỗ khách sạn đẹp, sàn gỗ cho khách sạn giá rẻ, mẫu sàn gỗ khách sạn đẹp nhất, phân phối sàn gỗ tại Hà Nội, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ chất lượng cao, sàn gỗ giá rẻ thi công nhanh chóng, bảo hành dài lâu, đại lý phân phối sàn gỗ,

Thông tin chung

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sàn gỗ cho nhà hàng, khách sạn, Mẫu sàn gỗ đẹp cho cửa hàng, nhà hàng, khách sạn”