kênh mua sắm an toàn, uy tín, với chất lượng đảm bảo

TBTCO) – Sàn giao dịch điện tử làng nghề gỗ Đồng Kỵ  sẽ cung cấp một kênh mua sắm an toàn, uy tín, với chất lượng đảm bảo, tất cả sản phẩm được dán tem nhãn thương hiệu “Gỗ Đồng Kỵ” được bảo hộ độc quyền. 
 

Ông Vũ Quốc Vương – Chủ tịch Hội Gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ (huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp Giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể “Gỗ Đồng Kỵ”  –  thương hiệu quốc gia được bảo hộ độc quyền cho các sản phẩm đồ gỗ Đồng Kỵ. ngày 28/6 tới, Hội Gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ sẽ ra mắt sàn giao dịch điện tử Làng nghề gỗ Đồng Kỵ tại địa chỉ: http://dongkyfuniter.com.

Tại http://dongkyfuniter.com, các công ty, hộ gia đình, cá nhân kinh doanh,… sẽ cung cấp và  giới thiệu các sản phẩm  mẫu mã thiết kế phù hợp với xu hướng tiêu dùng, chất lượng đảm bảo và thông tin giá cả minh bạch, rõ ràng để khách hàng so sánh và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra tại dongkyfuniter.com, khách hàng có thể tìm mua cho mình những  sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ từ nhỏ cho tới những mặt hàng cao cấp, đồng thời có cơ hội lựa chọn, so sánh các sản phẩm cùng loại trên cùng một website của các hộ kinh doanh cá thể khác nhau. 

Cũng trên trang điện tử này, Hội Gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ còn giới thiệu các loại máy móc thiết bị gia công và chế biến gỗ, các loại vật liệu phụ trợ ngành gỗ. Với sự ra đời của sàn thương mại dongkyfuniter.com, thương hiệu “Gỗ Đồng Kỵ” sẽ sớm chinh phục người tiêu dùng trong nước và quốc tế./.

Hội Gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ ra đời từ năm 2011 với mục đích kết nối các hộ gia đình thành một tập thể vững mạnh và hướng tới mục tiêu mang sản phẩm đồ gỗ của làng nghề truyền thống Đồng Kỵ tới mọi gia đình, không những trong nước mà còn hướng tới các thị trường nước ngoài. 
Khánh Linh
Hotline: 0984 940 217
Tư Vấn Online
Gọi: 0984 940 217